บริการ

IT HW maintenance

บริษัทส่วนมากไม่รู้ว่า มีบริการซ่อมเซิร์ฟเวอร์ ดี และยืดหยุ่น เทียบได้ กับบริษัท ผู้ผลิต แต่มีราคาที่ประหยัดกว่า เรามีความเชี่ยวชาญ และสามารถช่วยคุณเลือก และประหยัดค่าใช้จ่าย ในการซ่อมเซิร์ฟเวอร์ ได้

PE Outsourcing

เราให้บริการจัดหาทีม วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญ ด้านโทรคมนาคม และ ไอที เพื่อสนับสนุนการทำงาน ของคุณให้สำเร็จตามเป้าหมายที่คุณต้องการ โดยที่คุณไม่ต้องมีพนักงานประจำเพิ่มขึ้น

Automation Design services

เราสามารถนำเทคโนโลยีมาช่วยให้ขบวนการทำงานของคุณง่ายขึ้น เช่น ติดตั้งเครื่องบอกตำแหน่ง และอ่านค่าอุณภูมิ ของรถห้องเย็น และส่งค่านั้นกลับมาที่สำนักงาน เพื่อให้ผู้บริการสามารถติดตาม การทำงานของรถห้องเย็นได้อย่างต่อเนื่อง

Helping companies today to build…

A successful technology for tomorrow.

jimmy-bay-207382

About

เราให้คำปรึกษา กับลูกค้า ในการจัดการบริการดูแลรักษาเครื่องเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ ต่อพ่วง ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้า สามารถตัดสินใจเลือก บริการที่ให้ประโยชน์ กับลูกค้าอย่างแท้จริง ลูกค้าสามารถซื้อบริการซ่อมเครื่อง เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ ต่าง ๆ กับกรีนวิล เพียงคุณเตรียมรายการอุปกรณ์ ที่คุณมีอยู่ และแจ้งเราว่า ปัจจุบันคุณจ่ายเท่าไหร่ และ SLA อะไร เราสามารถ แนะนำได้ว่า คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายได้เท่าไหร่

Siriluk Sithsakonkul
Managing Director

ความเชี่ยวชาญของเรา

เราพัฒนาระบบ IOT เพื่อตอบสนองการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินการ ของธุรกิจ และขบวนการผลิตของคุณ

เราเชี่ยวชาญในการบริหาร บริการ จากบริษัท ที่ 3 ในตลาดจะมีผู้ให้บริการ ซ่อมเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ที่ไม่ใช่บริษัทผู้ผลิต ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ทราบว่า สามารถใช้บริการจากบริษัทอื่น ได้นอกเหนือจากผู้ผลิต สินค้า  ซึ่งบางครั้งไม่มีบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เช่น ลูกค้าบางคนที่ต้องการ ซ่อมเครื่อง ให้เสร็จ ภายใน 4-6 ชั่วโมง แต่บริการที่ผู้ผลิตมี จะเป็นบริการที่รับประกัน การตอบกลับ ภายใน 4 ชั่วโมง แต่ไม่รับประกันว่าจะซ่อมให้เสร็จได้ภายในกี่ชั่วโมง หรือ ลูกค้าบางคน ก็ต้องการเพียงอะไหล่ และคำแนะนำ แต่สามารถเปลี่ยนอะไหล่เองได้ ก็จะทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการ ซ่อมเครื่องได้อย่างมาก ซึ่งบริการเหล่านี้ บริษัทผู้ผลิต ไม่เคยมีให้ ถึงแม้บริการของเราจะประหยัดกว่า แต่คุณภาพของบริการเรา ไม่ต้อยไปกว่าของบริษัทผู้ผลิตเลย

เรามีประสพการณ์ การบริหาร ระบบบำรุงรักษา มากว่า 10 ปี เรารู้วิธีในการบริหารเพื่อให้ได้บริการ ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการบริการ คุณภาพสูง การบริหาร อะไหล่ เพื่อให้ส่งถึงมือของผุ้ให้บริการภายในเวลา ที่ต้องการเป็น ปัจจัยสำคัญ เมื่อเราต้องการบริหาร การให้บริการ แบบ 24×7  ปัจจุบันเราให้บริการกับ บริษัท ผู้ผลิต ระบบ IT จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมาตรฐานการให้บริการสูง มากว่า 3  ปี แล้ว เราสามารถทำงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100% ในราคา ที่ประหยัดกว่า ที่ลูกค้าทำเอง

เราให้บริการจัดหา (ประกาศรับสมัคร สัมภาส ) จัดจ้าง และดูแลพนักงาน ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเทคนิค ที่พร้อมจะส่งไปทำงานใน ประเทศไทย พม่า  ที่มีความชำนาญ ด้าน ต่อไปนี้  Cloud for Nokia Cloudband, VMware, Redhat Openstack, Mobile Core network, NMS: Nokia NetAct , VAS: Nokia SMSC.

All-in-One IOT
Solution for Your
Business

Bring to the complete IOT technology to solve your engineering process problem. At the end of the day, going forward.

  • The custom solution that will solve your problem.
  • Aim to increase your productivity.
  • Let’s see how we could work to solve your problem.

Spare part management service

We do 24×7 spare part management and deliver them within 4h in Bangkok area.

Customer satisfaction 99%
SLA Achievement 95%
Success rate 100%
3rd party HW maintenance service with our partner "Curvature"

More than 10 Years
of Experience

We are managing 3rd party service for many  leading Telecommunication and IT manufacturer.

59

projects complited

15

workers employed

5

awards wining

21

satisfied customers

Our news

You will miss our story.

Testimonials

REQUEST A CALL BACK

    Translate »
    This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience.